Bê tông luôn là vật liệu quan trọng, không thể thiếu đối với ngành xây dựng vì vậy đồng hành cùng sự phát triển mạnh mẽ của ngành, tháng 2 năm 2014 Công ty TNHH MTV Thương mại Lập Phúc – Công ty chuyên cung cấp bê tông tươi đã ra đời dưới sự dẫn dắt, lãnh đạo của đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn cùng sự đầu tư trang thiết bị, công nghệ hiện đại và chuyên dụng.

Ngoài sản phẩm chính là bê tông tươi, công ty cũng cung cấp những dịch vụ liên quan như bơm cần, bơm ngang, xoa nền hay vật liệu xây dựng như gạch, cọc ép, hệ thống cống – hố ga,… nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành.

Đặt chất lượng và sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu, Bê Tông Lập Phúc luôn hoạt động với phương châm: Mọi lời giới thiệu hoa mỹ, không bằng một hành động trung thực – tận tâm.

Từng bước phát triển chậm rãi và chắc chắn với sự nỗ lực không ngừng, đến nay, với 7 năm có mặt trên thị trường, Bê tông Lập Phúc tự hào là một trong những đơn vị cung cấp bê tông hàng đầu khu vực Đông Nam Bộ với mạng lưới phục vụ rộng khắp.